Giảm giá!

Bò Tót gỗ Hương Ta

Mã sản phẩm: BTH02

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 1.750.000 đ 2.000.000đ

Thông tin sản phẩm: Tượng Bò Tót gỗ Hương Ta liền khối

Chất liệu: Gỗ Hương Ta

SZE: C30

Số lượng/1Ri: 1

Xuất xứ: Làng nghề truyền thống Việt Nam

Trong văn hóa đại chúng, hình tượng con được khắc họa trong nhiều nền văn minh lớn và gắn liền với tín ngưỡng thờ phượng xuất phát từ sự gần gũi và vai trò to lớn của bò trong đời sống của loài người. Nhiều dân tộc sùng kính và tôn thờ con bò, nâng hình ảnh con bò lên vị trí Thần Bò và thờ phụng nó.

Bò tót nhìn giống như trâu ở phía trước và giống như bò ở phía sau. Bò tót là loài thú có tầm vóc khổng lồ. Tại Ấn Độ và Mã Lai, bò tót được xem là biểu tượng của sức mạnh và sự cường tráng.

Bò tót là biểu tượng cho sức mạnh và sự hung dữ và luôn lao thẳng đến mục tiêu. Bò tót được để trên bàn làm việc thể hiện ý chí kiên định vượt qua mọi trở ngại để đạt đến sự thành công toàn diện.

Bản thân chúng còn có tính chịu khổ chịu khó, hơn nữa những thực phẩm cùng loại đều có thể ăn lẫn lộn nhau, giống như bò sữa, bò thịt… Chính vì vậy mà trong phong thủy bò được coi là con vật cát tường. Chúng ta cũng có thể dùng tập tính của bò để đặt trong phong thủy có thể chiếu đến phúc khí, có lợi cho sự nghiệp, vượng động sinh tài.

Sản phẩm được trưng bày tại:
  1. LK823 Ngô Đình Mẫn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội
Free ship toàn quốc