Giảm giá!

Di Lặc gốc Tùng lụa Hương

Mã sản phẩm: DLĐ06

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 1.868.000 đ 3.550.000đ

Thông tin sản phẩm: Tượng Phật Di Lặc gỗ Lụa Hương

Chất liệu: Gỗ Lụa Hương

SZE:

Số lượng/1Ri: 1

Xuất xứ: Làng nghề Việt Nam

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Khi trưng bày Phật Di Lặc trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo hanh thông…

Di lặc Còn gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu

– Tượng Phật Di Lặc Ngồi Gốc Tùng

Thời tam quốc có truyền thuyết về 1 cây Tùng cổ thụ, đường kính mấy chục người ôm. Nhiều người muốn chặt nhưng không chặt được. Mỗi lần chặt vào cây Tùng thì lại có người bị thương hoặc tử mạng. Tào Tháo khiếp sợ và phong cho cây Tùng là Tùng Trượng Phu. Chính vì vậy, cây Tùng loài cây tượng trưng cho bậc đại trượng phu. Theo đó người xưa hy vọng hình ảnh cây tùng với sức sống mãnh liệt, dẻo dai của loài cây kỳ diệu này sẽ giúp con người tránh được mọi bênh tật, tai ương để có một sức khỏe tốt nhất, tăng thêm tuổi thọ. Tượng di lặc thường được tạc ngồi dưới gốc tùng tượng trưng cho sự an lành, sức khỏe, tai qua nạn khỏi, và ý chí sắt đá để vượt qua khó khăn.

Sản phẩm được trung bày tại: 79 La Khê – Hà Đông – Hà Nội (đường Bia Bà)

 

Free ship toàn quốc