Giảm giá!

Di lặc gỗ Hương Ta

Mã sản phẩm: DLHT01

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 2.800.000 đ 3.900.000đ

Thông tin sản phẩm: Tượng Phật Di Lặc gỗ Hương Ta

Chất liệu: Gỗ Hương Ta

SZE: 30x80x30

Số lượng/1Ri: 1

Xuất xứ: Làng nghề Việt Nam

Wua đẹp, Wua tinh tế, đường nét mềm mại, là sự kết hợp giữa điêu khắc tài hoa của bậc nghệ nhân và thế gỗ tự nhiên để cho ra 1 tác phẩm kinh điển này, với chất liệu là gỗ Bách Xanh, loại gỗ quý dành cho các Bậc Đế Vương.
Tương Di Lặc Thân tài làm từ gỗ Bách Xanh đẹp không tì vết sẻ mang đến cho gia đinh sự ấm cúng vui vẻ, độ cho chúng sinh cuộc sống no đủ, tiền tài dư thừa, công danh tăng tiến gia đạo Hưng Long.

Phật Di lặc

 

Di lặc Còn gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu.

Gỗ Mộc trước khi phun PU

DLHT01

Sau khi phun PU hoàn thiện:

Gỗ hương

Vẫn thường được công nhận là dòng gỗ quý, có giá trị kinh tế và thẩm mĩ rất cao. Đặc tính của gỗ hương là chúng gồm rất nhiều các dòng khác nhau, đa dạng về chủng loại và mỗi loại lại có những đặc điểm riêng, có lẽ chính vì thế mà nhiều người không thực sự “sành” về gỗ rất hay bị nhầm lẫn hoặc bối rối những khi tìm hiểu về các dòng tượng làm từ gỗ hương. Ví như đi đến chỗ này người ta giới thiệu gỗ giáng hương, chỗ kia giới thiệu gỗ hương lào, đến chỗ khác nữa họ lại giới thiệu gỗ hương đá,… với những người chưa có nhiều kinh nghiệm về gỗ, có khi sẽ rất hoang mang bởi sợ bị người ta lừa bán cho các dòng gỗ hương kém chất lượng, tên tuổi gỗ như nào cũng không thống nhất. gỗ hương là một trong số ít dòng gỗ quý hiếm bậc nhất ở Việt Nam. Dòng gỗ này không chỉ có giá trị cao về mặt kinh tế, mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ to lớn khi chế tác thành các thành phẩm đồ gỗ phong thuỷ. Những đặc điểm của dòng gỗ quý này được thể hiện vô cùng rõ nét qua sắc gỗ, vân gỗ, và nhất là hương thơm đặc trưng trong từng thớ gỗ – có lẽ vì thế mà chẳng biết tự bao giờ loài thực vật này đã được gọi bằng cái tên gỗ hương. Mùi hương và các đặc điểm màu sắc, vân gỗ sẽ có khác biệt đôi chút tuỳ thuộc vào từng chủng loại gỗ hương.

 

Free ship toàn quốc