Giảm giá!

Di Lặc Ngọc Am lên tuyết

Mã sản phẩm: DLNA11

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 68.000.000 đ 88.000.000đ

Thông tin sản phẩm: Tượng Phật Di Lặc gỗ Ngọc Am nguyên khối lên tuyết trắng phù khắp thân - sản phẩm đục tay thủ công bởi nghệ nhân làng nghề - Thơm tinh mùi ngọc am đặc trưng - sản phẩm siêu khủng - siêu hiếm

Chất liệu: Gỗ Ngọc Am

SZE: C180x70x30

Số lượng/1Ri: 1

Xuất xứ: Làng nghề Việt Nam

Di lặc Còn gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu.

 

DLT

Gỗ Ngọc am, cái tên gọi đã thể hiện sự quý giá của loại gỗ này. Về cơ bản, điều làm nên sự quý hiếm bởi ý nghĩa phong thủy, bởi tính chất vật lý và hương thơm của loại gỗ Ngọc am này mang lại. aur.vn hân hạnh mang lại tác phẩm tượng phật Di lặc bằng gỗ Ngọc am, đây là một trong những sản phẩm đặc trưng về sự hiếm, quý và thẩm mỹ của Aurora

Nói đến sự quý hiếm, điều đó có nghĩa đề cập tới Gỗ Ngọc am quý như thế nào? Từ Ngọc đã giúp chúng ta liên tưởng tới một vật quý giá. Vâng, đây đúng là Ngọc của rừng núi. Bởi gỗ Ngọc am không chỉ có tính chất của một loại gỗ tốt như không bị cong vênh, mối mọt. Có thể sử dụng gỗ làm nhiều vật phẩm mỹ nghệ rất đẹp mà  không sợ bị biến đổi theo thời gian.

Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ của một loại gỗ đắt tiền. Gỗ Ngọc am còn được biết đến với loại gỗ sở hữu mùi thơm tinh dầu đặc trưng. Theo dân chơi gỗ Ngọc am kể lại, từ ngày xưa các cung tần mỹ nữ đã biết dùng tinh dầu Ngọc am để quyến rũ vua. Các nàng dùng bồn tắm, lược chải đầu, trâm, giường, tủ… Thậm chí họ còn đeo túi thơm gỗ Ngọc am. Vì họ tin rằng hương gỗ sẽ ướp vào thân thể họ, nhờ đó mà họ có thể quyến rũ được đức vua. Chưa biết đúng sai thế nào, nhưng khi ngồi cạnh tượng phật di lặc bằng gỗ Ngọc am. Hương thơm từ pho tượng toát ra làm cho người cảm giác rất thư thái, dễ chịu. Lâu dần thành nghiện mùi thơm này.

Ngoài vấn đề về đẳng cấp khi sử dụng gỗ Ngọc am. Một nguyên nhân sâu xa khiến các đại gia luôn săn đón đó chính là ý nghĩa tâm linh do loại gỗ này mang lại. Họ tin rằng nếu bày biện các vật phẩm từ gỗ Ngọc am sẽ giúp thu hút vượng khí, xua đuổi tà khí. Điều đó có nghĩa là mang lại thịnh vượng cho gia chủ. Vì thế để thể hiện đẳng cấp, sự độc đáo của mình dân chơi gỗ luôn ráo riết săn lùng sản vật này. Các gốc cây, cành cây dưới bàn tay tuyệt vời của những nghệ nhân khi tạo nên các sản phẩm mỹ nghệ tinh xảo như tượng phật di lặc bằng gỗ, tượng Quan âm bằng gỗ, tượng Quan công bằng gỗ… càng trở nên có ý nghĩa hơn.

Tượng phật Di lặc bằng gỗ Ngọc am

Vào thời đại nhà Đường, có một vị hòa thượng rất đặc biệt. Ngài được nhân gian gọi là Bố Đại Hòa Thượng. Không ai biết ngài xuất xứ ở đâu, đi tới đâu ngài cũng vác theo một chiếc bao bố (Bố đại). Ai cho gì ngài cũng lấy và bỏ vào trong cái túi đó. Tính tình của ngài rất đặc biệt, đặc biệt là thích trẻ con, đi tới đâu trẻ con cũng bám theo ngài cười đùa vui vẻ. Những ngày mưa nhiều, Bố đại hòa thường thường đi đôi dép cỏ thì hôm đó lập tức ngừng mưa. Những hôm trời nắng nhiều ngài thường đi đôi guốc gỗ cao gót, lên thành cầu nằm ngửa mặt lên trời, y như rằng hôm sau trời sẽ mưa.

Bên cạnh giai thoại đó, có những giai thoại cực kỳ đặc biệt về ngài đó là vía của ngài rất tốt. Tương truyền rằng ngài vào bất cứ một hàng quán nào thì hàng quán đó trở nên đông đúc dị thường. Vào khách sạn nào thì khách sạn đó cũng hết phòng. Vì thế ngài đi tới đâu cũng được mọi người chào đón mời ngài vào mở hàng cho mình. Vì thế trong phong thủy tính biểu tượng về việc trưng bày tượng phật Di lặc bằng gỗ rất cao.  Họ tin rằng khi trưng bày tượng phật Di lặc bằng gỗ có tác dụng chiêu tài rất tốt. Tượng của ngài đặc biệt thích hợp đặt ở phòng khách, quầy thu ngân, trên bàn làm việc.

Sản phẩm trưng bày tại cơ sở 1: LK855 – Bia Bà – Hà Đông – Hà Nội

LH để sở hữu tác phẩm siêu khủng siêu VIP: 0964330066

Free ship toàn quốc