Giảm giá!

Thác trầm Long Châu

Mã sản phẩm: TT86

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 560.000 đ 660.000đ

Thông tin sản phẩm: Thác trầm Châu Long sử dụng đốt trầm nụ

Chất liệu: Gốm sứ

SZE:

Số lượng/1Ri: 1

Xuất xứ:

Thác trầm Long châu

TT86_1Hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh minh họa khói trầm:

images

rồng là linh vật trượng trưng cho sự may mắn phú quý

Người xưa có câu “ngm ngi tìm trm” đ ch s gian kh khi đi tìm loi g quý này. Trm quý bi nó va có hương thơm đc bit, va có công dng tr bnh rt tt.

Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, trầm hương, kỳ hương là phần gỗ thân già mục của cây trầm dó chuyển hóa mà thành, hoặc do một loại nấm gây nhiễm mục nát thân cây trầm dó rồi chuyển hóa tạo nên.

Dó trầm, dó bầu hay trầm dó là tên gọi chung cho một chi thực vật thuộc họ Trầm sống ở châu Á trong các khu rừng ở Indonesia, Thái Lan, Campuchia, Lào, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Bắc Ấn Độ…

Do những tác động trên thân cây trong quá trình sinh trưởng gây ra những “tổn thương”, lâu ngày tích tụ một chất dạng nhựa (dầu), lan dần ra, làm biến đổi các phần tử gỗ, tạo nên nhiều màu sắc (đen, nâu, chàm, xám…), nhiều tính chất (cứng, mềm, dẻo, giòn), nhiều hình dáng (tròn, xoắn, nhọn dài…) ở nhiều vị trí (thân, cành, rễ).

tram-huong-khanh-hoa-tram-huong-thien-quang-17-660x330

Trầm hương là phần gỗ thân già mục của cây trầm dó chuyển hóa mà thành

Thông thường, trong Đông y, người ta thường dùng trầm loại 2 để làm thuốc hơn là kỳ, bởi kỳ hiếm và rất đắt đỏ. Trầm có vị đắng, hơi cay, ngọt, khí giáng xuống (chìm xuống), tính ấm, có tác dụng vào 3 kinh: Tỳ, vị, thận (tỳ kinh, vị kinh và thận kinh) của cơ thể.

An thần: Trầm có mùi thơm hơi hắc, đặc biệt khi đốt sẽ cho mùi thơm không thể trộn lẫn với một loại hương thơm nào khác. Lương y Huỳnh Văn Quang còn cho rằng, tinh dầu thơm của trầm phối với tinh dầu xạ hương (lấy từ túi thơm của con cầy hương) sẽ tạo ra mùi hương rất đặc biệt, rất mạnh và quyến rũ. Đốt trầm giúp thư giãn, an thần.

Giảm đau: Trầm có tác dụng tốt với người bị đau đầu, đau ngực, đau bụng.

Lợi tiêu hóa: Trầm giúp hạ đờm, trị tiêu chảy, chống nôn.

Tốt cho tim mạch: Đông y cho rằng trầm giúp trợ tim, mạnh tim.

Tốt cho thận: Trầm bổ nguyên dương, làm ấm thận, rất tốt với người thận khí hư, bí tiểu tiện, nam giới tinh lạnh.  

Cách dùng trầm hương

Nhiều người dùng trầm hương để đốt trong nhà, văn phòng vừa an thần, tốt cho sức khỏe (trị bệnh bằng mùi hương) lại giúp tẩy ô uế, xua tan tà khí, hút vượng khí.

Có nhiều cách đốt hương trầm tùy thuộc vào loại trầm dùng (tinh dầu trầm hương, bột hay viên trầm). Với tinh dầu, có thể pha với nước để lau chùi vật dụng. Với bột trầm, có thể dùng dụng cụ xông. Viên trầm thì chỉ việc đốt lên cho thơm.

Vì khói và hương trầm bay quanh, tỏa mùi khắp phòng nên cần mua đúng loại trầm hương chuẩn thì mới tốt, không nên mua loại trầm bằng hương liệu tạo mùi ngoài thị trường.

Sản phẩm sử dụng kèm trầm nụ:

200K_40Nu

Giá sản phẩm: TT14: 560k/cái – Tặng kèm 10 viên trầm nụ 

Mua combo 1 thác trầm 1 hộp trầm viên được Freeship