Giảm giá!

Khổng Minh gỗ Mun

Mã sản phẩm: KMM02

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 1.450.000 đ 2.200.000đ

Thông tin sản phẩm: Tượng Khổng Minh Gỗ Mun

Chất liệu: Gỗ Mun

SZE: 40x12x11

Số lượng/1Ri: 1

Xuất xứ: Làng nghề Việt Nam

Gỗ Mun là một loại gỗ không bị mối mọt, không mục, rất bền với điều kiện tự nhiên, càng sử dụng gỗ càng sáng bóng, không bị cong vênh, khó xây xước, gẫy vì gỗ rất chắc.

KMGM1.2

Khổng Minh

Bậc kì tài Khổng Minh nhấn mạnh điều mà những người làm Lãnh đạo phải nắm rõ: “Đầu tiên là sắp xếp những vấn đề ở gần, rồi đến những vấn đề ở xa. Đầu tiên là tổ chức bên trong, sau đó là tổ chức bên ngoài. Đầu tiên là tổ chức cơ bản, sau đó là sắp xếp những phát sinh. Sắp xếp những cái mạnh trước những cái yếu. Tổ chức sự kiện lớn rồi đến các hoạt động nhỏ. Đầu tiên hãy sắp xếp chính mình, sau đó hãy sắp xếp người khác”.

KMGM1.4

Gỗ mun là loại gỗ có màu đen được khai thác từ các loài cây thuộc họ Thị, tại Việt Nam thì nó thường được lấy từ loại cây mun nên gọi là gỗ mun. Đặc điểm của loại gỗ này là ngoài việc có màu đen thì nó khá đặc nên có thể chìm trong nước vì thế không thể thả trôi sông và cấu trúc của nó sẽ làm bề mặt trở nên rất mịn khi được đánh bóng điều khiến cho loại gỗ này trở nên rất có giá trị trong việc làm các sản phẩm mỹ nghệ cao cấp bằng gỗ với kết quả là các loài cây cho loại gỗ này đều đang đứng trước nguy cơ bị đe dọa tuyệt chủng.

KMGM1.3

Ngoài ra gỗ có màu đen đặc trưng, vân đều, đẹp, gỗ rất chắc, nặng chính vì vậy khi khai thác không thể thả trôi theo dòng sông hoặc suối như một số loại gỗ rừng thông thường.

Đây cũng là một loại gỗ không bị mối mọt, không mục, rất bền với điều kiện tự nhiên, càng sử dụng gỗ càng sáng bóng, không bị cong vênh, khó xây xước, gẫy vì gỗ rất chắc.

Tỷ trọng gỗ mun sừng được tính toán trung bình là 955kg/1m3, lực nén cần thiết để tạo một lỗ sâu 1cm và đường kính 1cm trên gỗ cần một lực nén khoảng 1,3 tấn.

Còn đối với gỗ mun hóa và gỗ mun sọc thì độ chắc và tỉ trọng giảm xuống một chút.

Chính vì vậy khi hỏi loại gỗ này có tốt không thì có rất ít các gỗ tự nhiên quý hiếm và tốt như gỗ mun.

 

Free ship toàn quốc