Giảm giá!

Di Lặc gỗ Tùng Tuyết

Mã sản phẩm: DLTT02

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 800.000 đ 1.200.000đ

Thông tin sản phẩm: Tượng Phật Di Lặc ngự gốc Tùng gỗ Tùng Tuyết

Chất liệu: Gỗ Tùng Tuyết

SZE: 28x12x10

Số lượng/1Ri: 1

Xuất xứ: Làng nghề Việt Nam

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Khi trưng bày Phật Di Lặc trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo hanh thông…

DLTT02.1

Di lặc Còn gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu.

DLTT02.2

Thuật ngữ Kashiwagi, “Compendium of Materia Medica” gỗ tuyết tùng có tính liên kết keo dính rất cao nên rất bền. Trong y học, khí đốt hương thơm phát ra từ cây tuyết tùng có tác dụng giải độc, khi thời tiết ở nhiệt độ ẩm.

Theo thử nghiệm, những chất tự nhiên từ tuyết tùng không chỉ diệt vi khuẩn, virus, còn làm sạch không khí, giúp tinh thần thư giãn, tâm trạng thoải mái.

Sau khi mọi người hít mùi thơm của gỗ tuyết tùng, có thể làm giảm huyết áp, giảm lưu lượng máu não. Bây giờ ở một số nơi thực hiện điều trị bệnh bằng cách cho phép bệnh nhân ung thư lên khu vực trồng cây tuyết tùng, thay đổi trạng thái tinh thần trong quá trình điều trị và chữa bệnh…

Các cây tuyết tùng được trồng với một số lượng lớn giúp cải thiện sức khỏe và lượng oxy cho bệnh nhân, có thể cải thiện chức năng miễn dịch của cơ thể, được gọi là vitamin không khí.

Cây tuyết tùng được gọi là biểu tượng của sự bất tử, chỉ thích nghi với khu vực núi đá. Nó có thể chịu được sức nóng lên đến 40 độ, và có thể chịu được lạnh ở nhiệt độ -30 độ. Do đó tuyết tùng không những là cây thuốc trị liệu còn được trồng như cây cảnh trong nhà, chất liệu gỗ mịn và rắn, có mùi thơm đặc trưng. Vì vậy được sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực như:làm nhà, cầu, đồ gỗ, đóng tàu, điêu khắc, vật dụng gia đình với tác dụng trị liệu như thùng gỗ ngâm chân tuyết tùng…

Đặc điểm: Gỗ tuyết tùng, rất cứng, trồng vùng núi cao, có mùi thơm nhẹ đặc trưng. Gỗ tuyết tùng không thể thối khi tiếp xúc với nước và hóa chất tẩy rửa trong 10 năm.

Sản phẩm được trưng bày tại CS2: Số 56 An Trạch – Đống Đa – Hà Nội

Free ship toàn quốc