Giảm giá!

Di Lặc Đứng Gỗ Pơ Mu

Mã sản phẩm: DLĐ02

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 1.300.000 đ 1.800.000đ

Thông tin sản phẩm: Phật Di Lặc đứng gỗ Pơ Mu nguyên khối

Chất liệu: Gỗ Pơ Mu

SZE:

Số lượng/1Ri: 1

Xuất xứ: Việt Nam

Phật Di Lặc là biểu tượng hàng đầu trong phong thuỷ về tài lộc và hạnh phúc. Đem lại niềm vui và may mắn cho gia chủ.

Phật Di lặc

 

Di lặc Còn gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu.

Gỗ Pơ Mu Thuộc nhóm gỗ quí nổi tiếng trên thị trường có vân đẹp, màu sắc óng ánh, bền và có hương thơm nên được xếp vào nhóm 1 trong bảng xếp loại về gỗ. Những người dân tộc phía Bắc hay người đồng bào Tây Nguyên thường dùng gỗ để làm mái nhà. Tại VN, Gỗ được coi là 1 loại gỗ quý do mùi thơm đặc trưng, vân gỗ đẹp cũng như đặc tính không bị mối mọt phá hoại , vì thế gỗ được sử dụng để chế tác mĩ thuật, các loại đồ gia dụng. Nó là loài nguy cấp tại VN và đã được đưa vào nhóm gỗ nằm trong Sách đỏ Việt Nam năm 1996. Về nội thất, gỗ pơ mu thường dùng để tạc tượng và điêu khắc tranh bởi vân gỗ sáng, lên PU đồng màu và mịn màng. Chất gỗ cũng được cho tương đối mềm nên rất thích hợp đục các loại tượng như di lạc, quan công, bộ tam đa… nhờ mùi thơm của gỗ nên việc trưng các bức điêu khắc từ loại gỗ này rất được ưa chuộng

LH: 0964330066 – 0377656537

Sản phẩm được trưng bày tại: 79 La Khê – Hà Đông – Hà Nội (Đường Bia Bà)