Giảm giá!

Di Lặc gốc đào gỗ Ngọc Am

Mã sản phẩm: DLNA01

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 3.000.000 đ 3.200.000đ

Thông tin sản phẩm: Tượng Phật Di Lặc gỗ Ngọc Am

Chất liệu: Gỗ Ngọc Am

SZE: 67x28x20

Số lượng/1Ri: 1

Xuất xứ: Làng nghề Việt Nam

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.

Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi chưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

DLNA01.2

Ngài là nhân vật trong Phật giáo cổ điển Ấn Độ. Theo đó thì Phật Di Lặc sẽ xuất hiện sau khoảng 30 ngàn năm nữa. Khi đó, loài người đã quên hết Phật pháp. Nhiệm vụ của Phật Di Lặc là giác ngộ và giáo hóa chúng sinh.

Người Trung Quốc thường đánh đồng Phật Di lặc với nhân vật Thần Tài hoặc Bố đại hòa thượng. Đa số dân cư Việt Nam cũng chấp nhận điều này. Họ mặc nhiên thừa nhận Phật Di Lặc là đấng tối cao. Đại diện cho hạnh phúc viên mãn và tài lộc đủ đầy.

Cây đào thường xuyên xuất hiện bên cạnh tượng Di Lặc hoặc tượng ông Thọ. Vậy cây đào mang ý nghĩa gì?

Người Trung Hoa xưa quan niệm, nơi ở của Thần Tiên là đầu nguồn con suối trong, có rừng đào um tùm (đào nguyên). Quả đào là đồ ăn chính của Thần Tiên. Nhờ ăn quả đào mà Thần Tiên luôn mạnh khỏe và trường Thọ.

Trong truyện Tây Du Ký, tác giả cũng cho rằng bà Tây Vương Mẫu cai quản cả 1 vườn đào. Ăn được quả đào ở đó thì sống lâu trăm tuổi. Thọ ngang trời đất.

Vì những lẽ đó mà người xưa quan niệm. Cây đào hay quả đào là đại diện cho Thần Tiên, cho sức khỏe và sự trường Thọ. Cây đào xuất hiện bên cạnh Phật Di Lặc không mang ý nghĩa gì ngoài ý nghĩa đó.

Sản phẩm được trung bày tại: 79 La Khê – Hà Đông – Hà Nội (đường Bia Bà)

Free ship toàn quốc