Giảm giá!

Khay Trà Khổng Minh

Mã sản phẩm: KT52

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 570.000 đ 680.000đ

Thông tin sản phẩm: Khay trà Khổng minh gỗ Hương

Chất liệu: Gô Hương

SZE: 10x45x30

Số lượng/1Ri: 5

Xuất xứ: Làng Nghề VN

Gỗ hương ta đỏ quý hiếm hơn các loại gỗ hương khác bởi đặc tính số lượng ít,thớ gỗ nhỏ (tom nhỏ,mịn) ,nặng,sắc đỏ tự nhiên hơn các loại gỗ hương khác như hương đá,hương nam phi….

KT52

Giới thiệu

Giới thiệu sản phẩm Khay trà Khổng Minh gỗ hương ta đỏ quý hiếm cỡ trung KT52

 KT52

Giới thiệu về sản phẩm:

Hầu hết tất cả các gia đình đều  sở hữu ít nhất chiếc khay trà đựng ly trong phòng khách. Nhưng gia chủ còn muốn đồ vật  của mình sử dụng luôn phải thể hiện được nét cá tính, sự sang trong gu thẩm mỹ  và đẳng cấp của  chính gia đình mình. Nếu bạn muốn tôn lên nét sang trọng cho phòng khách, khả năng lựa chọn đồ dùng tinh tế, gu thẩm mỹ đặc biệt, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì chỉ một khay trà KHổng Minh bằng gỗ hương ta đỏ loại a của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo.

KT52_3

Các vị khách đến nhà chỉ cần nhìn vào chiếc khay chén đã thấy được sự chu đáo đến từng chi tiết của gia chủ . Bởi chiếc khay mỹ nghệ bằng gỗ quý tự nhiên không chỉ là một đồ dùng mà còn là một vật trang trí cho ngôi nhà.

Chiếc khay được làm chắc chắn, linh hoạt có đế rời bên dưới bằng nhôm chứa nước dư,chất liệu gỗ hương ta đỏ tự nhiên quý hiếm,được trạm lọng hoa văn vô cùng cầu kỳ tinh xảo từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề Việt.chiếc khay chén này có thể là món quà tặng ý nghĩa và độc đáo gửi tới những người thân thiết xa gần trong và ngoài nước hay đối tác làm ăn.sử dụng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ cũng là cách ủng hộ cho các sản phẩm tôn vinh nét đẹp Việt Nam nói chung,và các làng nghề truyền thống đang dần mai một trên khắp làng quê Việt nói riêng.

KT52_2

Gỗ hương ta đỏ quý hiếm hơn các loại gỗ hương khác bởi đặc tính số lượng ít,thớ gỗ nhỏ (tom nhỏ,mịn) ,nặng,sắc đỏ tự nhiên hơn các loại gỗ hương khác như hương đá,hương nam phi….

Để tham khảo nhiều sản phẩm hơn quý khách hàng có thể xem tại: CS2: 56 Phố An Trạch – Q. Đống Đa – Hà Nội

Free Ship Toàn Quốc