Giảm giá!

Lục Bình Sưa Dây

Mã sản phẩm: ĐBSD01

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 2.800.000 đ 3.999.000đ

Thông tin sản phẩm: Lộc bình gỗ Sưa Dây

Chất liệu: Sưa Dây

SZE: C34;ĐK11

Số lượng/1Ri: 1 cặp

Xuất xứ: Làng nghề Việt Nam

Cặp lục bình hay còn gọi là Lục bình gỗ được trung bày trong các gia đình hông chỉ đơn thuần là những vật dụng trang trí nội thất bình thường mà nó còn có tác dụng chiêu tài giữ lộc rất tốt.

Lục bình gỗ sưa sau khi phun PU:

LBSD01 LBSD01_1 LBSD01_3

Bấy lâu nay chúng ta vấn biết rằng lục bình gỗ/lộc bình gỗ mua về nhà là để giữ tài giữ lộc cho của cải cả nhà khỏi bị thất thoát ra ngoài. Thề nhưng khi đi mua vô tình ta thấy có nhiều loại quá. Phải làm sao chọn cho đúng đây?
Cặp lục bình hay còn gọi là Lục bình gỗ được trung bày trong các gia đình hông chỉ đơn thuần là những vật dụng trang trí nội thất bình thường mà nó còn có tác dụng chiêu tài giữ lộc rất tốt.
Lục bình gỗ có dạng chung là một chiếc bình cao, phần bụng phình ra, cổ thắt lại và miệng loe ra. Hình ảnh lục bình gỗ này với ý nghĩa miệng loe thu hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ; Thân phình ra để chứa đựng tài sản, khí tốt và miệng thắ lại để bảo vệ tài sản, may mắn và khí tốt cho gia chủ.

Muốn có được một mẫu lục bình gỗ đẹp người nghệ nhân phải lựa chọn được những khúc quý đặc ruột để chế tác, gỗ càng nhiều vân đẹp thì giá lộc bình gỗ này sẽ càng cao. Sau khi tiện lục bình gỗ xong thì toàn thân bình cũng chỉ là một khối gỗ đặc, chỉ có phần miệng mới được khoét vào thớ gỗ một chút để tạo thành một hình lòng đĩa hơi trũng. Theo quan niệm phong thuỷ, ngày lễ tết gia chủ dùng những đồng tiền đồng để bỏ vào chỗ trũng này sẽ có ý nghĩa là thu được nhiều tài lộc cho gia đình. Ý nghĩa phong thuỷ của lộc bình khi đặt trong nhà là thể hiện sự quyền quý, cao sang và thu giữ, bảo vệ tài sản cho gia chủ.

– Lục bình gỗ tiện trơn: đây là loại lục bình gỗ được ưa chuộng sau này, chú trọng đến việc làm nối bật nên những nét đẹp đặc sắc của từng loại gỗ một các tự nhiên nhất.

Free ship toàn quốc