Giảm giá!

Vòng tay trầm hương thiên nhiên cao cấp

Mã sản phẩm: VT02

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 1.390.000 đ 3.590.000đ

Thông tin sản phẩm: Vòng tay trầm hương vừa là đồ trang sức vừa là vật phẩm trong phong thủy, được rất nhiều người biết đến.Khi sử dụng vòng tay trầm hương sẽ ma sát với da tay hoặc các vật dụng sẽ phát ra mùi hương trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, vòng tay trầm hương và vật giúp cảm thấy bình an, nhắc nhởn ta luôn từ bi hủy xã, kiềm chế nóng giận, bực tức. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Chất liệu: Gỗ trầm hương

SZE:

Số lượng/1Ri: 1

Xuất xứ: Việt Nam

VT02Vòng tay trầm hương – Khi đẳng cấp lên tiếng

  • Đẩy lùi các khí âm, tạp khí.
  • Giúp thu hút năng lượng dương vào nhà bạn.
  • Tạo điều kiện cho tài khí, vận khí có thể bước chân đến gia đình bạn.
  • Là cánh cửa thông linh, giúp con người dễ đạt trạng thái cân bằng trong tụ tập, hành thiền, yoga…
  • VTT63

Trầm hương có mùi thơm hơi hắc, Lưu giữ hương thơm dịu nhẹ trong không gian xung quanh., đặc biệt khi đốt sẽ cho mùi thơm tinh dầu trầm không thể lẫn lộn với một loại hương thơm nào khác. Những vật phẩm chế tác từ trầm hương thơm gần như là mãi mãi. Có những đồ trang sức người ta làm từ trầm đeo vài chục năm vẫn còn tỏa hương thơm mừi thơm từ trầm hương thanh lọc môi trường, giúp xua tan các mùi khó chịu sẵn có.

Trong Đông y, người ta thường dùng trầm để làm thuốc hơn. Trầm có vị đắng, khí giáng xuống (chìm xuống). Còn kỳ thì có vị ngọt, khí bốc lên. Trầm giúp bổ nguyên dương, bổ thận khí, trợ sức cho công năng của tỳ thận. Ngoài ra, nó còn có tác dụng trợ tim, mạnh tim, lợi tiêu hóa, trị tiêu chảy, chống nôn; tác dụng rất hay trong trường hợp hen suyễn thở dốc.  Người ta còn dùng trầm hương trích tinh dầu để pha chế các loại nước hoa; làm vòng đeo tay, hạt chuỗi vừa để trang sức (hương thơm lưu giữ hằng mấy chục năm) vừa có công dụng trị gió, tránh được cảm mạo.

VT02_1
Bạn nghĩ sao với món quà ý nghĩa này được trao tặng cho 1 người xứng đáng và đẳng cấp? Họ sẻ cảm thấy tự hào khi được sở hữu một tuyệt tác này, tôi chắc chắn là vậy.

Nhân dịp mới đi vào hoạt động chúng tôi đưa ra giá cực sốc, đây là cơ hội tốt để bạn có thể sở hữu nó

Giá VT02: 1.390K – Freeship Toàn quốc