Giảm giá!

quan công gỗ hương

Mã sản phẩm: VT03

Tình trạng hàng: Đã bán

Giá: 450.000 đ 990.000đ

Thông tin sản phẩm: Vòng tay gỗ nu hương quý hiếm

Chất liệu: Gỗ nu hương

SZE:

Số lượng/1Ri: 1

Xuất xứ: Việt Nam

VT03Vòng tay gỗ nu hương

Gỗ nu hương còn được người trong nghề gọi với cái tên ngắn gọn là gỗ nu. Chữ nu theo người có kinh nghiệm trong nghề đồ gỗ cắt nghĩa là loại gỗ có vân xoăn bắt mắt, đặc biệt đắt giá ở phần bướu to. Những cây gỗ nu hương khi bị thương do thiên nhiên hay tác động của con người rất mau lành vết thương. Chỗ vết cắt sẽ phụ hồi nhanh chóng bằng việc sinh ra những dưỡng chất tích tụ tại vị trí bị thương để làm lành chúng. Chính từ điều này mà vị trí thương tật đó lại trở thành vị trí đắt giá nhất trên cây gỗ, mang lại giá trị nghệ thuật và giá trị kinh tế cao.

Hình ảnh gỗ nu hương được ví như những vết tích kỳ diệu của thiên nhiên. Những vết thương càng lâu, trải qua sự thay đổi của thời gian càng cho ra những khối gỗ nu đặc biệt. Gỗ nu có về ngoài sần sùi, thoạt nhìn chẳng thấy bắt mắt nhưng quan sát kỹ bạn sẽ thất những đường nét cầu kỳ uốn lượn bên trong một cách tự nhiên và nghệ thuật. Bản thân những khúc gỗ nu đã đẹp, cộng thêm bàn tay tài hoa của những nghệ nhân điêu khắc đã biến vật vô tri trở nên sống động, nhiều sắc thái.

Gỗ nu hương có màu sắc không thống nhất bởi mỗi vị trí địa lý lại có chút thay đổi về màu sắc gỗ. Bên trong lớp vỏ sần sùi là những thớ gỗ màu vàng chanh, tươi hơn có màu mật ong hoặc quý phái với màu hổ phách. Bản thân gỗ nu hương tươi rất dai và bền. Khi cầm thanh gỗ lên bạn cảm nhận được độ cứng cáp, chắc nịch và đã tay. Gỗ nu hương đẹp nhất khi chịu sự tác động “nghiệt ngã” nhất của thiên nhiên, đặc biệt những khối gỗ bị chon vùi dưới đất khi trải qua mưa nắng, ẩm móc,… vẫn nguyên vẹn mà không hề bị mục nát như những loại gỗ thông thường khác.

Hẵn bạn sẻ thấy tự hào như thế nào khi bạn đang sở hữu trên tay bạn chiếc vòng tay gỗ nu hương này!

Nhân dịp khai trương chúng tôi sẻ đưa ra một cái giá siêu sốc để các bạn có thể sỡ hữu no trong hôm nay

Giá: VT003: 450k