Giảm giá!

Song Chuột gỗ Ngọc Amlên Tuyết

Mã sản phẩm: CNA01

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 1.300.000 đ 1.500.000đ

Thông tin sản phẩm: Song Chuột gỗ Ngọc Am đang lên tuyết

Chất liệu: Gỗ Ngọc Am

SZE: 10x43x17

Số lượng/1Ri: 1

Xuất xứ: Làng nghề truyền thống Việt Nam

Chuột chính là con vật đi đầu trong bộ 12 con giáp, theo phong thủy thì chuột là con vật tượng trưng cho người tuổi Tý, nó mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đời sống con người, cho nên người ta hay bày trí tượng con chuột với hy vọng nhận được nhiều tài lộc, phúc lộc dồi dào.

– Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng tượng trưng cầu mong nhận được nhiều tiền tài phúc lộc, mong muốn tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống sung túc, no đủ hơn. Hơn thế nữa, nó tượng trưng cho ngụ ý tài lộc, bổng lộc không ngừng gia tăng, sự nghiệp luôn phát đạt. Vì vậy nhiều người thường đặt tượng chuột vào huyệt tài lộc ở trong nhà để cầu mong gia đình mình luôn tấn tài tấn lộc.

– Mang tới sự sung túc và thịnh vượng: chuột là loài vật có khả năng sinh sản cực tốt, rất linh hoạt trong việc tìm kiếm nguồn thức ăn, bởi vậy theo người xưa quan niệm cứ nơi nào mà có chuột tìm đến thì chắc chắn đó dư của ăn của để. Đặt đúng huyệt trong nhà sẽ giúp gia chủ và mọi người trong gia đình làm ăn dư dả, nhận được nhiều tiền của

Đem đến may mắn trong đường tình duyên: Trong nhà  bạn nên có một tượng chuột trong nhà sẽ giúp vợ chồng bạn ngày càng mặn nồng, gia đình hạnh phúc, tránh được những mâu thuẫn, cũng như những lời nói xấu không hay ở sau lưng bạn, tránh được việc ngoại tình của vợ hoặc chồng.

– Đặc biệt, con chuột có tính rất nhanh trí xử lí mọi tình huống một cách nhanh nhẹn, nó linh hoạt trong mọi công việc. Do đó người ta bày trí tượng chuột còn với mong muốn thành viên trong gia đình thích nghi, biết đối phó khôn khéo xử lí mọi tình huống trong công việc, cũng như trong cuộc sống, tìm ra được hướng đi tốt nhất, tránh được những mưu kế thâm hiểm của kẻ gian .

– Đồng thời theo các chuyên gia phong thủy thì tượng con chuột còn có khả năng cải thiện các mối quan hệ trong gia đình theo hướng tích cực, làm cho cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn, thêm nhiều mối quan hệ giao tiếp trong xã hội, cuộc sống và công việc luôn gặp được vận may, hạn chế chuyện phiền toái.

-Đồng thời trong cuộc sống hiện nay người ta còn dùng  tượng chuột phong thủy bằng gỗ để làm quà biếu cho bạn bè hay người thân, từ đó tình cảm của bạn và mọi người ngày càng trở nên gắn bó hơn.

Sản phẩm được trưng bày tại Trạm dừng chân Tuấn Tú Km57 đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Free ship toàn quốc