Giảm giá!

Hổ gỗ Hương Ta

Mã sản phẩm: HHT30

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 2.500.000 đ 2.800.000đ

Thông tin sản phẩm: Tượng Hổ gỗ Hương Ta liền khối

Chất liệu: Gỗ Hương Ta

SZE: 30x19x15

Số lượng/1Ri: 1

Xuất xứ: Làng nghề truyền thống Việt Nam

Trong phong thủy thường dùng hai khái niệm là Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ để chỉ hai cục thế bên cạnh huyệt. Hổ là con vật linh thiêng và đầy uy quyền thường được thờ phụng, chính vì thế nó là biểu tượng cho quyền lược, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh.

Hổ được nhân gian thần thánh hóa từ rất lâu trước đây, từ thời phong thủy hoang sơ hổ được xem là nổi ám ảnh của loài người. Do vậy việc thời cúng hổ dần trở thành tập tục của người dân, của nhiều vùng miền. Đến này, đâu đó ở Nam Bộ vẫn còn rất nhiều nhà dán hình Ông hổ ở trước cửa nhà, các ngôi đền mếu xưa cũng được tạc khắc hình hổ.

Trong phong thủy thượng hổ gỗ hương có tác dụng trấn hạch khiến tà ma tránh xa không dám vào nhà. Trước đây, người dán hình hổ trên cửa ra vào thì hiện tại người ta trừng tượng hổ trong nhà để phù hợp với nội thất hiện đại.

Thờ cúng hổ sẽ mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, vì hổ là biểu tượng cho sức mạnh, sự uy dũng, không mệt mỏi. Trong kinh doanh, hổ cũng được xem là biểu tượng cho sự thành công, đánh đâu thắng đó, một khi mục tiêu đã hoạch định thì chắc chắn sẽ đạt được. Cũng như khi hổ săn mồi sẽ chọn lấy một mục tiêu nhất định và khi săn nó cũng chỉ rượt theo con mồi đó, và khả năng tóm được con mồi là cực cao.

Hổ nằm trong nhóm 12 con giáp, nên sẽ tuân thủ theo quy luật từ hành xung và tam hợp. Theo đó, hổ sẽ hợp với những người tuổi Ngọ và tuổi Tuất, không hợp với người tuổi Thân, Tỵ và Hợi.

Sản phẩm được trưng bày tại CS2: LK823 – Ngô Đình Mẫn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Giá: 7.000.000

Free ship toàn quốc