Giảm giá!

Tranh Vinh Quy Bái Tổ gỗ Hương

Mã sản phẩm: VQBTH01

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 4.500.000 đ 5.200.000đ

Thông tin sản phẩm: Tranh Vinh Quy Bái Tổ gỗ hương

Chất liệu: Gỗ Hương

SZE: 137x67x5

Số lượng/1Ri: 5

Xuất xứ: Làng nghề Việt Nam

Vinh Quy Bái Tổ không chỉ là vinh dự cho vị tân khoa, cho cha mẹ họ hàng, làng xóm mà còn là dịp để vị tân khoa bỏ bày lòng biết ơn đối với tổ tiên, cha mẹ và thầy dạy theo đúng đạo lý Việt Nam: “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”.

Tranh Vinh QUy Bái Tổ Là Gì ?

✸ Tranh  Vinh Quy Bái Tổ chỉ tục lệ những người sau khi đạt được công danh, vinh hiển, vẻ vang thì có hành trình trở về quê hương bái kiến tổ tiên, ra mắt họ hàng làng xóm, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhớ về nguồn cội của mình, ghi nhớ công ơn của các bậc tiền nhân đi trước, tổ tiên, ông bà, cha mẹ, hàng xóm, láng giềng, và mảnh đất đã sinh thành ra mình, cho mình lớn lên từ những ngày còn thơ ấu.

✸ Tục lệ Vinh Quy Bái Tổ đã có từ thời xưa, khi các học trò thi đỗ đạt cao nơi chốn kinh kỳ (đỗ tú tài, đỗ cử nhân, trạng nguyên, v.v..) thì sau đó sẽ có hành trình trở về quê để bái kiến tổ tiên, ra mắt họ hàng làng xóm

Vì Sao Nên Có Bộ Tranh Vinh Quy Bái Tổ Bằng Gỗ Hương Treo Trong Nhà, Phòng Khách, Thư Phòng Để Gia Tăng may mắn tài Lộc quanh Năm.

➡️.Vinh Quy Bái Tổ không chỉ là vinh dự cho vị tân khoa, cho cha mẹ họ hàng, làng xóm mà còn là dịp để vị tân khoa bỏ bày lòng biết ơn đối với tổ tiên, cha mẹ và thầy dạy theo đúng đạo lý Việt Nam: “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”.

➡️.Ngày nay, với những người dù làm quan hay doanh nhân, hoặc thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào khi về quê hương, làng xóm cũng là mang vinh quang, thanh danh về báo với gia đình vì vậy cũng gọi là vinh quy bái tổ.

➡️.Tranh vinh quy bái tổ với nhiều chất liệu như: tranh vinh quy bái tổ bằng đồng, tranh khảm trai, tranh gỗ, tranh cát, tranh sơn dầu…nhưng chất liệu thể hiện hồn quê, chân thành mộc mạc đó là gỗ, Sang trọng.

Sản phẩm được trung bày tại: 79 La Khê – Hà Đông – Hà Nội (đường Bia Bà)

Free ship toàn quốc