Tinh dầu gỗ Ngọc Am

Mã sản phẩm: TDNA

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: Liên Hệ

Thông tin sản phẩm: Tinh dầu Gỗ Ngọc Am Hà Giang 100% tự nhiên

Chất liệu: Tinh dầu gỗ Ngọc Am nguyên chất

SZE:

Số lượng/1Ri:

Xuất xứ: Xưởng sản xuất Gỗ Mỹ Nghệ Aurora

Tinh dầu nguyên chất là tinh dầu được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không lẫn hóa chất, chưa được pha chế với các thành phần hóa học khác.

Tinh dầu thiên nhiên hay tinh dầu nguyên chất rất có lợi và an toàn cho sức khỏe.

Hiểu một cách đơn giản và thông thường nhất, tinh dầu nguyên chất là tinh dầu được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không lẫn hóa chất, chưa được pha chế với các thành phần hóa học khác.

Tinh dầu thiên nhiên hay tinh dầu nguyên chất rất có lợi và an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt với một số loại tinh dầu được chiết xuất từ nhưng thảo mộc có thể ăn, uống được thì tinh dầu của chúng cũng hoàn toàn có thể sử dụng theo cách tương tự.

Tên Ngọc Am nói lên giá trị của loài cây quý hiếm này, bởi vì phần lõi là nơi tập trung của tất cả tinh dầu Ngọc Am thì gỗ Ngọc Am có thể tồn tại vĩnh viễn nhờ vào khả năng kháng khuẩn cực cao của tinh dầu Ngọc Am. Chính vì vậy, cha ông ta đã đặt cái tên rất đúng với ý nghĩa, giá trị của loài gỗ này: “Am” – là trong lòng đất; “Ngọc Am” – là ngọc trong lòng đất. Tinh dầu Ngọc Am có rất nhiều công dụng như:  làm giảm huyết áp, giảm nhịp đập tim đối với những người bị huyết áp cao, sát khuẩn, làm se da, trị được chốc đầu, lở ngứa, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, hỗ trợ điều trị bệnh chàm, eczema, viêm da cơ địa, diệt nấm, tạp khuẩn,…

Cách dùng:

 • Nhỏ vào bồn tắm để thư giãn tinh thần, làm giảm huyết áp.
  – Nhỏ vào đèn xông để xông cho dễ ngủ.
  – Có thể bôi trực tiếp lên vết thương hở để làm lành da.
  – Pha vào nước ngâm tắm, hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa do nhiễm nấm.
  – Kết hợp dầu nền để massage cho những người bị vẩy nến, á sừng, viêm da.

Chú ý khi sử dụng tinh dầu:

Nên sử dụng tinh dầu để mát xa thì hiệu quả càng nhanh chóng hơn – sẽ có cảm nhận về sự khác biệt sau một tuần sử dụng tinh dầu; Đối với trường hợp đang bị mụn, bôi trực tiếp tinh dầu vào mụn (nên bôi liên tục nhiều lần) mụn sẽ nhanh chóng khô, xẹp và hoàn toàn không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Dung tích:

 • 7ml
 • 10ml
 • 20ml
 • 50ml

Sản phẩm được trưng bày tại CS2: LK855 – Ngô Đình Mẫn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

TUYỂN CTV TOÀN QUỐC