Giảm giá!

Tam Dương gỗ Hương Ta

Mã sản phẩm: TDH01

Tình trạng hàng: Đã bán

Giá: 1.200.000 đ 1.500.000đ

Thông tin sản phẩm: Tượng Tam Dương Khai Thái gỗ Hương Ta liền khối

Chất liệu: Gỗ Hương Ta

SZE:

Số lượng/1Ri: 1

Xuất xứ: Làng nghề truyền thống Việt Nam

Vào mỗi dịp đầu năm, nhiều người thường có thói quen bày  tượng 3 con dê để cầu 1 năm thông thái giúp cho mọi sự thuận lợi hơn hay người ta còn gọi là Tam Dương Khai Thái.

 

Ý nghĩa của biểu tượng 3 con dê – Tam dương khai thái

Mang đến may mắn cho gia chủ: Như trên đã nói, tượng Tam dương khai thái xuất phát từ quy tắc kinh dịch trong ngũ hành. Khi đặt ượng Tam dương khai thái với hình ảnh 3 con dê khoẻ khoắn đứng cạnh nhau, mỗi con có một tư thế khác nhau trong nhà có ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp. Đặt tượng này  trong nhà, đặc biệt là vào mỗi dịp tết đến sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ và hỗ trợ mọi thành viên trong gia đình làm việc suông sẻ, gặp nhiều vận may trong năm mới.

Đem đến điềm lành và loại bỏ mọi rủi ro, nạn tai cho gia chủ: theo Kinh dịch thì quẻ Thái là quẻ biểu hiện cho những điều tốt lành, giúp gia chủ vượt qua được những vận đen, cơn khốn đốn, nhanh chóng lấy lại tinh thần. Đồng thời, đặt tượng Tam dương khai thái trong nhà cũng giúp gia chủ gặp được người quân tử, tránh kẻ tiểu nhân từ đó mọi việc đều thông thuận và thành công trong cuộc sống.

Mang đến sức khoẻ dồi dào: Theo phong thuỷ kết hợp cùng quan niệm dân gian thì đặt tượng Tam dương khai thái ở đầu giường của người bị ốm sẽ giúp nhanh chóng khỏi bệnh và hồi phục sức khoẻ. Treo tranh gỗ 3 con dê ở đầu giường cũng mang đến sức khoẻ dồi dào cho gia chủ.

Hỗ trợ thăng tiến trong sự nghiệp: Đối với người lãnh đạo công ty, người có chức quyền thì việc đặt tượng gỗ hoặc tranh gỗ Tam dương khai thái ở phòng làm việc sẽ có tác dụng giúp gia chủ tịnh tâm, bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề khó khăn. Tránh được kẻ tiểu nhân ám hại sau lưng từ đó giúp công việc thuận lợi và trôi chảy hơn. Tượng này còn giúp gia chủ tạo được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác, mang đến không khí hoà thuận cho công ty và thúc đẩy sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Ngoài ra, đặt tượng hoặc tranh Tam dương khai thái trong nhà còn có khả năng tạo ra luồng khí tốt giúp các thành viên trong gia đình phấn chấn tinh thần, tăng thêm tính kiên nhẫn và ý chí kiên cường của mỗi người, từ đó có thêm sức mạnh để vượt qua mọi sóng gió và khó khăn trong cuộc sống.

Đồng thời, tượng gỗ hoặc tranh gỗ dê được trưng bày thường đi kèm với một số vật khác như tiền vàng, thỏi vàng, gậy như ý … với ý nghĩa hóa giải được những vận xui và đem đến may mắn về tài lộc, mọi sự được như ý.

Sản phẩm được trưng bày tại:

  1. LK823 Ngô Đình Mẫn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Free ship toàn quốc