Giảm giá!

Hồ Lô gỗ Hương Ta

Mã sản phẩm: HLHT01

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 3.000.000 đ 3.250.000đ

Thông tin sản phẩm: Hồ Lô gỗ Hương Ta

Chất liệu: Gỗ Hương Ta

SZE: 30x14x14

Số lượng/1Ri: 1cặp

Xuất xứ: Làng nghề Việt Nam

Bình hồ lô có hình dáng giống như trái bầu hồ lô. Bình được chia làm hai bầu. Bầu trên nhỏ hơn một chút so với bầu dưới. Bình phải có nắm có thể tháo rời để gia chủ bỏ gạo hoặc đồng xu nhỏ vào bên trong. Ngoài tác dụng chung của lục bình thì bình hồ hô là vật phẩm giúp cho gia chủ có sức khỏe dồi dào và sự trường thọ.

Trong Phong Thủy, Lục bình là vật phẩm dùng để chiêu tài lộc và giữ tài lộc cho gia chủ. Bình càng lớn thì khả năng chiêu tài, bảo lộc càng lớn. Hình dáng của bình vô cùng đa dạng và phong phú, có thể trưng bày ở nhiều nơi. Lục bình gỗ được yêu thích bởi vẻ mộc mạc và nét vân thiên biến vạn hóa không theo bất kỳ quy luật nào. Tại các khách sạn, công ty lớn, nhà biệt thự chúng ta thường thấy cặp lục bình rất lớn đặt ngay tại đại sảnh.

Dù có nhiều biến thể khác nhau: Bình củ tỏi, bình phay nghệ thuật, bình tì bà… nhưng đặc điểm chung của bình là phía trên đầu của bình mở rộng, cổ bình thắt lại, thân bình phình to ra. Ý nghĩa: Đầu bình mở rộng để hút vượng khí và may mắn vào bên trong. Thân bình phình to để lưu giữ, cỗ bình nhỏ lại để mọi thứ không bay ra ngoài, ở lại với gia chủ.

 

+ Bình hồ lô: Bình hồ lô có hình dáng giống như trái bầu hồ lô. Bình được chia làm hai bầu. Bầu trên nhỏ hơn một chút so với bầu dưới. Bình phải có nắm có thể tháo rời để gia chủ bỏ gạo hoặc đồng xu nhỏ vào bên trong. Ngoài tác dụng chung của lục bình thì bình hồ hô là vật phẩm giúp cho gia chủ có sức khỏe dồi dào và sự trường thọ.

Sản phẩm được trung bày tại: 79 La Khê – Hà Đông – Hà Nội (đường Bia Bà)

Free ship toàn quốc