Giảm giá!

Di Lặc vác Đào gỗ Hương Ta

Mã sản phẩm: DLHT07

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giá: 7.000.000 đ 8.200.000đ

Thông tin sản phẩm: Tượng Phật Di Lặc gỗ Hương Ta liền khối

Chất liệu: Gỗ Hương Ta

SZE: 51x60x31

Số lượng/1Ri: 1

Xuất xứ: Làng nghề truyền thống Việt Nam

Theo thuyết sưa để lại, đào vốn tượng trưng cho sự trường sinh bất tử. Như vậy khi kết hợp với tượng Di Lặc sẽ cho một ý nghĩa vô cùng hoàn chính đó chính là: sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và trường sinh.

Từ xa xưa, quan niệm của phương Đông đã gắn liền với các tín ngưỡng của đạo Phật và Phật Di Lặc chính là môt trong những vị Phật gắn liền với những điều tốt lành được người dân sùng kính và coi trọng. Với đôi mắt hiền từ luôn ánh lên sự vui vẻ cùng thân hình béo khỏe và một túi vàng cầm trên tay. Tượng Di Lặc tượng trưng cho sức khỏe, tiền bạc và hạnh phúc viên mãn. Đối với nhiều người mỗi khi mệt mỏi hay bắt gặp những công việc có áp lực nặng nề việc được nhìn thấy tượng Phật Di Lặc sẽ giúp giải tỏa những mệt mỏi căng thẳng đó. Trong phong thủy, Phật di lặc là biểu tượng của sự hạnh phúc viên mãn. Vì vậy trưng bày tượng phật Di lặc trong nhà sẽ giúp thu hút tài lộc và vượng khí. Bởi vậy bên cạnh thu hút tài lộc và vượng khí.

Thông thường, bên cạnh tượng Phật Di Lặc thường có những vật mang tính chất biểu tượng vô cùng thú vị và ý nghĩa như: 5 chú nhóc vây quanh, gậy như ý,…nhưng đặc biệt nhất có lẽ vẫn phải kể đến cành đào hay gốc cây đào cùng các dáng lạ, đẹp đến từ tượng.

Ý nghĩa phong thủy tượng Di Lặc vác cành đào

Tượng Di Lặc vác cành đào được xem như một trong những dáng tượng phổ biến và được nhiều người ưa thích nhất bởi sự sống động của nó trong từng đường nét chạm khắc. Theo thuyết sưa để lại, đào vốn tượng trưng cho sự trường sinh bất tử. Như vậy khi kết hợp với tượng Di Lặc sẽ cho một ý nghĩa vô cùng hoàn chính đó chính là: sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và trường sinh. Đây đều là những tâm nguyện mà bất kì ai cũng mong muốn đạt được trong cuộc đời này.

 Như vậy, có thể thấy với 2 dòng tượng Di Lặc ngồi gốc đào và Di Lặc vác cành đào đều mang những ý nghĩa nhất định vô cùng đẹp đẽ. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm tượng phong thủy yếu thích và phù hợp với không gian trưng bày bạn nhé.

Giá:7.000.000

Sản phẩm được trưng bày tại: CS2: LK823 Ngô Đình Mẫn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Free ship toàn quốc