Giá trị được tạo ra từ 1 tác phẩm nghệ thuật như thế nào

Một tác phẩm nghệ thuật được kết tinh từ sự khéo léo của đôi tay và sự sáng tạo của trí óc của những Bấc Nghệ Nhân, thợ thủ công AURORA để cho ra kết quả là từ 1 gốc lụa bách xanh vô hồn đã trở nên có hình hài, với những đường cong vô định đã trở nên mềm mại, những hình hài khô cứng đã trở nên có thần thái…

DLSH01.3

ĐM

nhưng cảnh giới cao nhất của người nghệ nhân, thợ thủ công AURORA là từ sản phẩm tưởng như vô tri, vô thần và vô vị này sau khi thổi hồn vào đó và chính nó đã tạo ra cho con người những cảm xúc thăng hoa về hạnh phúc, lòng hướng thiện, sự thành kính, tình yêu và đạo lý để từ đó gởi mở ra cả một thế giới triết lí sống ẩn chứa bên trong tác phẩm này.

DLBX09.1

834bca375c72bf2ce663

Chính điều này đã tạo ra giá trị vô hình cho tác phẩm nghệ thuật. Những tác phẩm Phật Thích Ca, Tam Đa, Di Lặc Ban Tiền được chế tác từ gỗ Ngọc Am, Bách Xanh, Trắc, Mun,… quý hiếm lên đến cả trăm tuổi cũng là một ngôn từ nghệ thuật như vậy, rất kén chọn người chơi, nhưng khi đã giác ngộ ra chân lý từ ngôn từ đó thì càng yêu thích, đam mê và khát khao được sở hữu nó bằng mọi giá. Bởi nghệ thuật khi đó đã trở thành một thứ đạo giáo còn quý giá hơn mọi loại giá trị vất chất.

(Bài viết này được AURORA Xây dựng – Cấm sao chép và Copy khi chưa được Phép. Xin cảm ơn)

ĐT01_2

2f05910ec645251b7c54

Hãy liên hệ với Hotline Aurora 0964.330066 để được tư vấn và phục vụ

Sản Phẩm Liên Quan